Top Camera Quan Sát Tốt Nhất Hiện Nay

167654

Bạn muốn biết việc gì đang xảy ra tại ngôi nhà của mình, mặc dù đang ở một nơi khác xa xôi ? Đừng lo lắng, hãy xem qua những camera an ninh tốt nhất mà Bảo Trì Mạng sẽ đề xuất dưới đây.

Một trong những công dụng của camera giám sát, đó là giúp bạn biết được những gì đang diễn ra tại vị trí lắp camera, cho dù bạn không có mặt tại đó vào thời gian ấy. Bạn muốn quan sát con nít trong nhà, thú cưng, hay tủ đồ trang sức quý giá của mình, một hệ thống camera giám sát an ninh sẽ là công cụ hữu ích để làm điều đó.

Tùy theo tính năng mà nhà sản xuất cung cấp cho camera, bạn sẽ có thể xem trực tiếp hoặc xem lại những gì diễn ra trong nhà thông qua hệ thống đầu ghi. Một số khác còn có nhiều chức năng nâng cao như báo động, thiết bị sẽ gửi thông báo đến bạn khi chúng phát hiện có chuyển động trong không gian nhà. Một số camera có chức năng thoại 2 chiều, theo dõi em bé, và một số thậm chí được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh.

Để biết được một ngôi nhà cần những điều gì ở hệ thống camera an ninh, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm nhiều mẫu camera trong những năm qua. Đa phần người dùng đều muốn có một hệ thống camera đơn giản, dễ cài đặt và sử dụng. Thêm một yếu tố thu hút khách hàng nữa mà một camera nên có, đó là thiết kế ngoại hình, mặc dù điều này cũng thật sự không cần thiết, vì camera thường được đặt ở những chỗ kín đáo. Camera ngày nay có nhiều loại được thiết kế sao cho giống với những vật dụng bình thường của ngôi nhà, nhưng lựa chọn này thường phụ thuộc vào ý thích của gia chủ.

Những công cụ, phần mềm đi kèm hỗ trợ camera cũng là yếu tố để người dùng cân nhắc khi lựa chọn loại camera giám sát cho gia đình. Những camera hàng đầu luôn cho phép bạn kiểm tra ở bất cứ nơi đâu, bằng nhiều hình thức khác nhau như qua ứng dụng điện thoại hoặc trình duyệt Web.

Với sự phát triển liên tục của công nghệ như hiện nay, thì một camera để được đánh giá là tốt, sẽ cần có những tiêu chí như thế nào, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua :

Chất lượng hình ảnh tốt nhất :

Mặc dù độ phân giải 1080p được xem là tiêu chuẩn chung cho camera giám sát ngày nay, nhưng camera với độ phân giải cao hơn sẽ mang đến nhiều công dụng hơn nữa. Một số ít camera có ống kính Zoom quang học, trong khi đa số có ống kính Zoom kỹ thuật số ( cắt và phóng to hình ảnh lên khi camera đang ghi hình ). Độ phân giải của camera càng cao, thì khi bạn Zoom kỹ thuật số hình ảnh sẽ càng rõ ràng hơn.

top camera an ninh Top Camera Quan Sát Tốt Nhất Hiện Nay

Bên cạnh độ phân giải, thì độ rộng của ống kính cũng là một yếu tố được cân nhắc khi lựa chọn camera ngày nay. Tất cả camera ngày nay đều có ống kính góc rộng, nhưng vẫn chưa thể tạo được góc nhìn toàn cảnh hình tròn. Phụ thuộc vào ống kính, một camera ngày nay có thể xem được những góc từ 100-180 độ. Đây cũng đã là một tầm nhìn khá rộng đối với camera an ninh. Nếu bạn yêu cầu khả năng quan sát rộng của camera, hãy lựa chọn những camera có ống kính góc rộng, hoặc camera có khả năng xoay và nghiêng trục cơ học.

Phương pháp kết nối với camera giám sát :

Hầu hết camera giám sát đều sử dụng kết nối Wifi, nhưng vẫn có một số trường hợp khác. Một số sản phẩm sẽ có thêm chức năng Bluetooth cho kết nối nội bộ và dễ dàng cài đặt thông qua Smartphone. Trong khi một số nhà sản xuất khác kết hợp các tiêu chuẩn mạng tự động hóa riêng biệt để tương tác với các thiết bị khác, chẳng hạn như Zigbee hoặc Z-Wave. Phương pháp kết nối của các loại camera này hầu hết đều đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn bên trong ứng dụng đi kèm để kết nối chúng với hệ thống mạng của gia đình hoặc cơ quan.

Một khi Camera đã được kết nối, bạn sẽ có thể truy cập chúng thông qua Smartphone hoặc Tablet. Phần lớn các camera ngày nay đều có ứng dụng quản lý đi cùng, được phát triển trên nền tảng di động, và những nhà phát triển cũng tập trung khả năng điều khiển camera vào trong những ứng dụng này. Một số khác sử dụng truy cập thông qua Web Portal, cho phép xem những gì đang diễn ra và nhận các cảnh báo.

Một số camera cao cấp ngày nay còn bao gồm tính năng điều khiển giọng nói, thông qua các trợ lý ảo như Amazon Alexa, hoặc Google Assitant. Ví dụ khi sử dụng Amazon Alexa, bạn có thể yêu cầu camera hướng lên hoặc hướng xuống cho góc nhìn rõ hơn. Một số khác cũng hỗ trợ IFTTT rất tốt, cho phép bạn tạo các applet để camera hoạt động cùng với các thiết bị tương thích khác. Ví dụ: bạn có thể bật đèn thông minh bất cứ khi nào máy ảnh phát hiện chuyển động.

Người dùng có cần lưu trữ đám mây ?

Một camera khi ghi lại những hình ảnh, sẽ không được lưu lại ở trên camera đó, mà tín hiệu sẽ được truyền về các trung tâm lưu trữ hay còn gọi là đầu ghi. Ngày nay, các hệ thống camera gia đình còn cung cấp thêm khả năng lưu trữ đám mây, cho phép người dùng truy cập từ xa để xem cảnh quay. Một số Model thì có sử dụng thẻ nhớ Micro SD để lưu trữ trực tiếp, tuy nhiên số sản phẩm này khá hiếm.

top 10 camera an ninh Top Camera Quan Sát Tốt Nhất Hiện Nay

Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dịch vụ đám mây đều giống nhau, ngay cả đối với cùng một model camera. Tùy thuộc vào nhà sản xuất, camera an ninh gia đình của bạn sẽ lưu trữ dung lượng cảnh quay khác nhau. Dịch vụ đám mây này thường sẽ phải trả phí riêng, đăng kí khi bắt đầu sử dụng camera, một số khác thì được cung cấp miễn phí như là một dịch vụ đi kèm khi mua camera. Dịch vụ lưu trữ đám mây nãy cũng được cung cấp chia thành nhiều mức độ, cho phép người dùng lựa chọn lưu trong một tuần, một tháng hoặc hơn.

Tính năng nhận diện khuôn mặt là gì ?

Hầu hết camera đều gửi thông báo đến cho người dùng khi thiết bị phát hiện bất kì chuyển động nào. Một số dòng cao cấp hơn có thể phát hiện ai – cái gì đang gây ra những chuyển động này. Ví dụ : Những sản phẩm của hãng Nest Cam IQ cung cấp công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Thiết bị tự động Zoom vào khuôn mặt của người đang bước vào khu vực mà camera kiểm soát, và gửi thông báo cho người dùng khi nhận dạng được khuôn mặt ( thiết bị cũng gửi cảnh báo khi khuôn mặt được nhận dạng không có trong danh sách đăng ký ).  Những công nghệ này giúp loại bỏ các cảnh báo không cần thiết.

Vậy, để là một camera an ninh ngoài trời tốt nhất, thiết bị cần có những gì ?

Nếu bạn muốn lắp camera quan sát trong nhà, sẽ có rất nhiều lựa chọn. Còn đối với camera ngoài trời, người dùng cần phải đưa ra nhiều tiêu chí hơn khi lựa chọn. Những camera để gắn trong nhà thì build quality thường sẽ không đủ tốt để chống chọi với điều kiện ngoài trời. Bạn sẽ cần những chiếc camera có thể chống nước, chịu được mọi điều kiện nắng mưa, cũng như nhiệt độ khắc nghiệt của mùa hè và mùa đông.

top-security-camera Top Camera Quan Sát Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn nên chi bao nhiêu cho một chiếc camera an ninh ?

Với các tính năng đã trình bày ở trên, thì một chiếc camera tốt dành cho gia đình hiện nay sẽ có giá dao động trong khoảng 200 USD ( một số sẽ cần thêm phí cho các dịch vụ lưu trữ đám mây ).

Dưới đây Bảo Trì Mạng sẽ cung cấp cho bạn một số lựa chọn camera an ninh quan sát tốt nhất :

 1. Netgear Arlo Pro 2 :

Netgear Arlo Pro 2 Top Camera Quan Sát Tốt Nhất Hiện Nay

Ưu điểm : độ phân giải cao 1080p, chống nước, sử dụng pin có thể sạc lại. Hỗ trợ IFTTT và điều khiển giọng nói Alexa Voice. Lưu trữ đám mây hoàn toàn miễn phí thông qua đăng ký.

Nhược điểm : giá cao, yêu cầu kết nối qua Hub ( đã bao gồm trong bộ sản phẩm ). Nhiều tính năng chỉ có thể sử dụng khi camera sử dụng nguồn điện gắm trực tiếp ( không dùng pin ).

Tổng kết: Hệ thống camera an ninh ngoài trời Arlo Pro 2 của Netgear hoàn toàn không dây, hoạt động tốt với các thiết bị nhà thông minh khác và cung cấp video 1080p tuyệt đẹp với tùy chọn lưu trữ cục bộ và đám mây miễn phí.

 1. D-Link Full HD Wi-Fi Camera DCS-8300LH :

D-Link Full HD Wi-Fi Camera DCS-8300LH Top Camera Quan Sát Tốt Nhất Hiện Nay

Ưu điểm: chất lượng quay video 1080p sắc nét. Lưu trữ đám mây miễn phí, cùng với lưu trữ cục bộ. Phát hiện chuyển động và âm thanh. Hỗ trợ các lệnh thoại của Alexa và Google và tích hợp IFTTT.

Nhược điểm : hình ảnh có thể bị biến dạng theo hình cầu.

Tổng kết: Máy ảnh Wi-Fi Full HD D-Link DCS-8300LH là một camera an ninh gia đình tương đối giá cả phải chăng với các tính năng bao gồm lưu trữ cục bộ, ghi lại đám mây miễn phí, cảnh báo chuyển động và âm thanh và tích hợp với các thiết bị được kết nối khác.

 1. iSmartAlarm iCamera Keep Pro :

iSmartAlarm iCamera Keep Pro Top Camera Quan Sát Tốt Nhất Hiện Nay

Ưu điểm : chất lượng hình ảnh sắc nét, theo dõi chuyển động. Dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí. Bộ đếm thời gian. Làm việc với IFTTT và hệ thống bảo mật iSmartAlarm. Hệ thống cơ học xoay và nghiêng.

Nhược điểm : giá cao. Hệ thống trục xoay hơi chậm.

Tổng kết : ISmartAlarm iCamera Keep Pro là một camera an ninh gia đình được trang bị đầy đủ tính năng cung cấp tính năng theo dõi chuyển động, xoay và nghiêng cơ khí, ghi âm thời gian trôi đi, lưu trữ đám mây miễn phí, tích hợp IFTTT và video 1080 sắc nét.

 1. Tend Secure Lynx Indoor :

Tend Secure Lynx Indoor Top Camera Quan Sát Tốt Nhất Hiện Nay

Ưu điểm: Giá cả phải chăng. Dễ dàng để cài đặt. Video 1080p sắc nét. Nhận dạng khuôn mặt. Phát hiện chuyển động. Lưu trữ đám mây miễn phí. Âm thanh hai chiều.

Nhược điểm: Khuôn mặt cần phải gần camera để nhận dạng. Không tích hợp với các thiết bị nhà thông minh khác.

Tổng kết: Tend Secure Lynx Indoor là một camera giám sát nhà giá cả phải chăng. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, nhưng lớn về mặt tính năng, hiệu suất và giá trị.

 1. Wyze Cam V2 :

Wyze Cam V2 Top Camera Quan Sát Tốt Nhất Hiện Nay

Ưu điểm: sản phẩm có giá rẻ, ngoại hình nhỏ gọn, linh hoạt gắn ở nhiều vị trí. Chất lượng quay video 1080p sắc nét. Ghi âm chuyển động và âm thanh. Lưu trữ đám mây miễn phí. Lưu trữ cục bộ. Ghi lại thời gian trôi đi và theo dõi chuyển động.

Nhược điểm: Không tích hợp trực tiếp với các thiết bị thông minh khác hoặc hỗ trợ IFTTT.

 1. Nest Cam IQ :

Nest Cam IQ Top Camera Quan Sát Tốt Nhất Hiện Nay

Ưu điểm: Nhận dạng khuôn mặt tuyệt vời cùng âm thanh hai chiều. Video 1080p sắc nét. Phát hiện chuyển động và âm thanh. Dễ dàng để cài đặt. Làm việc với các thiết bị nhà thông minh khác.

Nhược điểm: Gía cao. Nhiều tính năng yêu cầu phải đăng ký Nest Aware.

Tổng kết: Nest Cam IQ là camera giám sát tại nhà 1080p cung cấp khả năng nhận diện khuôn mặt, theo dõi zoom tự động, cảnh báo chuyển động và âm thanh, và khả năng tương tác với nhiều thiết bị thông minh khác.

 1. Nest Cam IQ Outdoor :

nest cam iq outdoor Top Camera Quan Sát Tốt Nhất Hiện Nay

Ưu điểm: Thiết kế thanh lịch. Video trực tiếp 24/7 với cảm biến 4K, HDR và ​​theo dõi cận cảnh. Chống nước chuẩn IP66. Âm thanh hai chiều. Cảnh báo người.

Nhược điểm: Mắc. Tính năng nhận dạng khuôn mặt yêu cầu đăng ký thêm.

Tổng kết: Nest Cam IQ Outdoor là một camera an ninh thông minh hoạt động như một hàng rào phòng thủ, giúp ngôi nhà của bạn ghi lại được mọi diễn biến xảy ra.

 1. Netgear Arlo Go :

Netgear Arlo Go Top Camera Quan Sát Tốt Nhất Hiện Nay

Ưu điểm: Hoàn toàn không dây. Video 720p sắc nét. Đám mây và bộ nhớ cục bộ. Phát hiện chuyển động và âm thanh. Làm việc với các thiết bị thông minh khác. Hỗ trợ IFTTT.

Nhược điểm : giá cao. Yêu cầu đăng ký gói thuê bao di động kèm theo.

Tổng kết : Netgear Arlo Go là một camera giám sát ngoài trời hoàn toàn không dây sử dụng dữ liệu di động để cung cấp video trực tiếp và ghi lại cho điện thoại của bạn từ mọi nơi.

 1. Reolink Argus 2 :

Reolink Argus 2 Top Camera Quan Sát Tốt Nhất Hiện Nay

Ưu điểm: Giá cả phải chăng. Video 1080p sắc nét. Hoàn toàn không dây. Chống chọi tốt với mọi điều kiện thời tiết. Lưu trữ cục bộ.

Nhược điểm: Không tích hợp với các thiết bị gia dụng thông minh khác. Không có thẻ SD đi kèm.

Tổng kết : Reolink Argus 2 là camera an ninh trong nhà / ngoài trời có khả năng chống chọi với thời tiết, không cần dây và được cấp nguồn bằng bộ pin sạc.

 1. Ring Spotlight Cam Battery :

Ring Spotlight Cam Battery Top Camera Quan Sát Tốt Nhất Hiện Nay

Ưu điểm: Dễ cài đặt. Hoàn toàn không dây. Ghi hình khi xuất hiện chuyển động. Chất lượng video sắc nét. Làm việc với Alexa và IFTTT.

Nhược điểm: Yêu cầu đăng ký để xem video đã ghi.

Tổng Kết: Ring Spotlight Cam Battery là một camera an ninh ngoài trời hoàn toàn không dây với đèn chiếu sáng, phát hiện chuyển động.

 • Top camera an ninh
 • Top 10 camera an ninh
 • top security cameras
 • camera giám sát an ninh 
 • top camera giám sát 
 • tác dụng của camera giám sát
 • tác dụng của hệ thống camera giám sát
 • công dụng của camera giám sát
 • camera giám sát tốt nhất hiện nay
 • camera quan sát tốt nhất hiện nay

559 BÌNH LUẬN

 1. My spouse and I absolutely love your blog and find nearly all of your post’s to be what precisely I’m looking for. Does one offer guest writers to write content for you personally? I wouldn’t mind creating a post or elaborating on most of the subjects you write concerning here. Again, awesome blog!|

 2. I’ve been surfing online greater than 3 hours lately, yet I by no means discovered any attention-grabbing article like yours. It’s pretty value enough for me. In my opinion, if all web owners and bloggers made just right content material as you probably did, the net will probably be a lot more useful than ever before.|

 3. What’s Happening i am new to this, I stumbled upon this I’ve discovered It absolutely helpful and it has aided me out loads. I am hoping to give a contribution & assist different users like its aided me. Good job.|

 4. Do I be enduring to have in the offing a period to start enchanting Clomid? At one of the more frustrating parts of almost captivating buy clomid online is having to deferred in return a menstrual period to start the medications. Traditionally, Clomid is started on the 3rd or 5th period of the menstrual cycle, and it is not uncommon for doctors to proscribe progesterone-like medication to bring on the period in front starting fertility drugs.

 5. Does caffeine affect viagra without doctor visit viagra without a doctor prescription. To boot, caffeine has a great smashing on the cardiovascular scheme before causing increased sincerity grade and blood pressure which results in increased cardiac output. So theblood run to theliver drive increase, and the metabolism of is viagra prescription only in personality of caffeine may proliferate because of this increase in blood flow.

 6. Can I gulp down sildenafil everyday. viagra over the counter walmart can be taken every heyday, up to the recommended zenith dosage of 100mg. It helps men with erectile dysfunction enjoy more hazard and facility – because it is a highly-effective and minimally-disruptive viagra for women viagra for sale medication that can get to succeed in less than an hour.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây